Cập Nhật Báo Giá Bộ Đỉnh Đồng Thờ Cúng Rẻ, Mới Nhất

Giá bộ đỉnh đồng dao động từ 4.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ/bộ. Mỗi bộ đỉnh đồng có chất liệu, hoa văn hay kích thước của sản phẩm khác nhau cũng khiến giá thay đổi. Tìm hiểu chi tiết báo giá bộ đỉnh đồng thờ từng mẫu bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bộ đỉnh đồng giá rẻ
Giá bộ đỉnh đồng thay đổi phụ thuộc vào mẫu đỉnh, chất lượng, số lượng đỉnh đồng,…

Báo giá bộ đỉnh đồng cập nhật mới nhất

Bảng báo giá bộ đỉnh đồng dao động từ 4.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ/bộ. Tham khảo chi tiết giá bộ đỉnh đồng dưới đây nhé:

Bộ đỉnh đồng Chất liệu bộ đỉnh đồng Giá tham khảo (VNĐ/bộ)
Bộ tam sự Bộ đỉnh đồng Vàng 4.000.000 VNĐ – 9.000.000 VNĐ
Bộ đỉnh đồng đỏ 6.500.000 VNĐ – 13.000.000 VNĐ
Đỉnh Thờ Đồng Khảm Tam Khí 8.800.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Đỉnh Thờ Khảm Ngũ Sắc 10.500.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ
Bộ ngũ sự Bộ đỉnh đồng Vàng 5.500.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ
Bộ đỉnh đồng đỏ 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
Đỉnh Thờ Đồng Khảm Tam Khí 10.000.000 VNĐ – 23.000.000 VNĐ
Đỉnh Thờ Khảm Ngũ Sắc 13.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Bảng báo giá bộ thờ đỉnh đồng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào kích thước đỉnh đồng khiến giá cả bộ đỉnh đồng thay đổi khác nhau.
 • Bảng báo giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Nếu quý khách muốn nghe tư vấn về từng bộ tam sự hoặc bộ ngũ sự và nhận báo giá chi tiết, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0888.688.688 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Giá bộ đỉnh đồng thờ mới nhất
Giá bộ đỉnh đồng ngũ sự đúc bằng đồng thau chỉ từ 5.500.000 VNĐ/bộ

Giá bộ đỉnh đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá cả bộ đỉnh đồng thờ cúng rẻ hay đắt tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

Chất liệu bộ đỉnh đồng

Những bộ đỉnh đồng được chế tác với hàm lượng đồng thanh khiết cao từ 90% có chất lượng tốt thì giá của đỉnh đồng cũng sẽ cao hơn những sản phẩm có chất lượng kém. Bộ đỉnh đồng có thể được chế tác từ nhiều nguyên liệu như đồng vàng, đồng đỏ, đồng Catut.

 • Đồng vàng: Là chất liệu phổ biến, dễ dàng tìm mua, được kết hợp giữa kim loại đồng vàng kẽm và không được làm từ đồng đỏ nguyên chất nên giá những bộ đỉnh đồng làm từ chất liệu này sẽ rẻ hơn. Giá bộ đỉnh đồng dao động từ 3.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ/ bộ, tùy thuộc vào kích thước.
 • Đồng đỏ: Là đồng nguyên chất 100%, có chất lượng tốt hơn đồng vàng, điều này khiến giá của đỉnh đồng đỏ cũng cao hơn, dao động từ 8.000.000VNĐ – 20.000.0000VNĐ/bộ.
 • Đồng Catut: Là đồng vỏ đạn là vật liệu tốt nhất hiện nay, loại đồng này được các đơn vị quân sự sử dụng để chế tạo vỏ đạn, độ bền cao không bị gỉ. Ảnh hưởng từ giá đầu vào của nguyên liệu thô, giá bộ đỉnh đồng từ đồng Catut sẽ dao động từ 10.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ/bộ.
Báo giá bộ đỉnh đồng mới nhất
Bộ đỉnh đồng được làm từ chất liệu đồng Catut có giá trị cao, chất lượng tốt

Kích thước đỉnh đồng

Với những kích thước đỉnh đồng càng lớn thì giá trị sản phẩm sẽ cao hơn bởi sản phẩm cần nhiều nguyên liệu hơn so với những bộ đỉnh đồng có kích thước nhỏ, ngoài ra đỉnh đồng lớn tốn thời nhiều thời gian chế tác hơn. Điều này khiến cho những bộ đỉnh đồng lớn sẽ có giá trị cao hơn kích thước nhỏ.

Phương thức chế tác

Hiện nay, đỉnh đồng có 2 phương thức chế tác là đúc thủ công và đúc công nghệ:

 • Phương thức đúc thủ công: Đòi hỏi kỹ thuật cao hơn và sự tỉ mỉ hơn, chế tác bởi những nghệ nhân nổi tiếng hay những người thợ lành nghề để đảm bảo độ chính xác và tinh xảo trong từng họa tiết hoa văn sản phẩm. Chính vì thế mà thành quả vô cùng chi tiết, tinh xảo, nâng tầm giá trị của sản phẩm.
 • Phương pháp đúc công nghệ: Những sản phẩm được sử dụng máy móc hiện đại, tự động hóa cao, quy trình sản xuất nhanh chóng, ít tốn nhân công hơn. Được chế tác từ máy móc khiến cho họa tiết hoa văn không được tinh xảo bằng và ít sản phẩm độc đáo.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp thủ công khiến cho giá bộ đỉnh đồng thờ được nâng cao hơn. Bên cạnh đó, những sản phẩm đúc thủ công có nhiều nét độc đáo hơn, độ bền cao hơn khiến cho nhiều người yêu thích.

Giá bộ đỉnh đồng thờ mới nhất
Bộ đỉnh đồng ngũ sắc được chế tác thủ công hoàn toàn từ những nghệ nhân nổi tiếng

Đơn vị phân phối

Những đơn vị có xưởng sản xuất đỉnh đồng riêng sẽ có giá bán tận xưởng và rẻ hơn những đơn vị phải qua trung gian. Việc kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, việc giải quyết các vấn đề về sản phẩm như chất lượng đỉnh hay chế độ bảo hành sẽ được giải quyết nhanh hơn so với với những đơn vị phải qua trung gian.

Đệ Nhất Đỉnh là đơn vị mua hàng bạn có thể tham khảo, bởi các sản phẩm đỉnh đồng được sản xuất trực tiếp tại xưởng và không qua trung gian, giá bán tốt nhất thị trường. Các sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo đỉnh đồng đến tay khách hàng đẹp nhất và có độ bền cao.

Giá bộ đỉnh đồng thờ rẻ đẹp
Bộ đỉnh đồng tam sự được đúc bằng đồng Catut có chất lượng cao đến từ xưởng làng nghề

Kinh nghiệm mua đỉnh đồng đẹp, chất lượng, giá tốt

Để chọn được sản phẩm đẹp, bộ đỉnh đồng giá rẻ và hợp phong thủy bạn cần biết được 1 số kinh nghiệm khi mua bộ đỉnh đồng thờ sau đây:

 • Xác định ngân sách tài chính: Nếu tài chính của gia chủ khoảng 10.000.000VNĐ/bộ thì có thể chọn mua những đỉnh đồng tam sự được làm từ chất liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ. Nếu tài chính khoảng vài chục triệu có thể lựa chọn những bộ đỉnh đồng ngũ sự được làm từ chất liệu đồng đỏ hoặc đồng Catut.
 • Lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín: Bạn nên lựa chọn mua đỉnh đồng tại những đơn vị trực tiếp sản xuất đỉnh đồng hoặc những đơn vị phân phối sản phẩm tại làng nghề nổi tiếng như làng nghề đúc đỉnh đồng Nam Định, làng nghề đồng Đại Bái, làng nghề Thái Bình,….Bạn có thể đến trực tiếp để kiểm tra chất lượng và đánh giá sự khác nhau tại các cơ sở.
 • So sánh giá với nhiều đơn vị khác: Trước khi quyết định mua đỉnh đồng thờ cúng gia tiên, bạn nên tham khảo giá đỉnh đồng tại nhiều bên bán khác nhau để có thể nhận được mức giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu. Bạn không nên lựa chọn đơn vị có giá quá rẻ, vì những đơn vị này thường có sản phẩm kém chất lượng, pha tạp chất.
Giá bộ đỉnh đồng cho bàn thờ cúng gia tiên
Bộ ngũ sự đồng đỏ được chế tác tại làng nghề đúc đồng Nam Định họa tiết tinh xảo

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến giá bộ đỉnh đồng đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bộ đỉnh đồng đẹp, chất lượng, giá tốt liên hệ trực tiếp đến Đệ Nhất Đỉnh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *