Giới thiệu về Đệ Nhất Đỉnh

Đệ Nhất Đỉnh đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề đúc đồng thủ công mỹ nghệ.

Với đội ngũ thợ lành nghề, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín, Đệ Nhất Đỉnh tự hào mang đến sản phẩm đồng đúc chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm đồ thờ cúng, đúc tượng đồng, tranh đồng, đồ đồng cao cấp, đồ đồng phong thủy đồ và các tác phẩm mỹ nghệ đồng đúc tinh xảo.

Không chỉ là nơi sản xuất, Đệ Nhất Đỉnh còn là địa chỉ tin cậy để trưng bày và giới thiệu các tác phẩm đồng đúc độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam. Với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, cơ sở đúc đồng Đệ Nhất Đỉnh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng trong nước và quốc tế.

Lý do bạn nên chọn đỉnh đồng tại Đệ Nhất Đỉnh

Tự hào là đơn vị đi đầu về đúc đồng nổi tiếng tại trung tâm thành phố Nam Định, Đệ Nhất Đỉnh luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây:

Doanh nghiệp uy tín – cái tên của mọi nhà

Uy tín và chất lượng của Đệ Nhất Đỉnh đã được khẳng định qua hàng chục năm hoạt động với hàng ngàn khách hàng trung thành.
Với phương châm luôn đặt chữ “Tín” lên đầu, Đệ Nhất Đỉnh cam kết mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng và độ tinh xảo cao nhất. Không chỉ vậy, đơn vị còn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hài lòng nhất.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, cùng quy trình sản xuất tiên tiến, những mặt hàng của Đệ Nhất Đỉnh không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật , đẳng cấp về thiết kế. Đã và đang được rất nhiều khách hàng tiếp nhận.

Sản xuất số lượng hàng lớn

Với quy mô sản xuất lớn và năng lực gia công chuyên nghiệp, cơ sở có thể đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chế độ bảo hành lâu dài

Các sản phẩm được cơ sở bảo hành trọn đời đều là sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên chất, không xuống màu, bảo hành về chất liệu, hoa văn. Ngoài ra sản phẩm được bảo hành phải là sản phẩm do cơ sở Đệ Nhất Đỉnh sản xuất, không tráo đổi hoặc không bảo hành sản phẩm của cơ sở khác.

Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, Đệ Nhất Đỉnh còn tự hào với quy trình cung cấp các dịch vụ trước, trong, sau mua hàng chu đáo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Đệ Nhất Đỉnh với kiến thức chuyên môn am hiểu về sản phẩm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình. Lắng nghe nhu cầu của khách, tư vấn về các sản phẩm phù hợp, đồng thời đưa ra những gợi ý sáng tạo để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình sản xuất đỉnh đồng đạt tiêu chuẩn của Đệ Nhất Đỉnh

Để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Đệ Nhất Đỉnh luôn chú trọng kiểm định quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình đúc đồng thủ công tại Đệ Nhất Đỉnh:

  • Chọn nguyên liệu: Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất vì nguyên liệu quyết định chất lượng cuối cùng của sản phẩm và ảnh hưởng đến giá trị tâm linh của từng đỉnh đồng.
  • Thiết kế và chế tác khuôn: Bước thứ 2 là chế tác khuôn bằng kỹ thuật chạm khắc sáng tạo của các nghệ nhân Đệ Nhất Đỉnh, để cho ra những thành phẩm sống động, đậm chất nghệ thuật.
  • Quá trình đúc và hoàn thiện: Bước cuối cùng là quy trình đúc đỉnh đồng để tạo ra những tác phẩm vừa đẹp mắt vừa ý nghĩa.
demo sanpham
demo sanpham
demo sanpham